เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Winson WNL-2000g-1D

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Winson WNL-2000g-1D

เครื่องอ่านบาร์โค้ด(Barcode Scanner)Winson WNL-2000g แบบ 1D ราคาย่อมเยาประสิทธิภาพสูงสามารถสแกนบาร์โค้ดได้หลายรูปแบบ การใช้งานที่หลากหลาย เช่่น ซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็ก, ร้านค้าขายปลีกส่ง เป็นต้น อ่านบาร์โค้ดได้รวดเร็วยิ่งขึ้นเพราะเครื่องยิงบาร์โค้ดใช้ชิปซิลิคอนแบบกำหนดเอง เพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย ลดความผิดพลาดในการทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น

Availability:In stock
Details

Barcode Scanner  winson WNL-2000g

Winson WNL-2000g เครื่องอ่านบาร์โค้ด แบบ 1D ราคาย่อมเยาประสิทธิภาพสูงสามารถสแกนบาร์โค้ดได้หลายรูปแบบ การใช้งานที่หลากหลาย เช่่น ซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็ก, ร้านค้าขายปลีกส่ง เป็นต้น อ่านบาร์โค้ดได้รวดเร็วยิ่งขึ้นเพราะเครื่องยิงบาร์โค้ดใช้ชิปซิลิคอนแบบกำหนดเอง เพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย ลดความผิดพลาดในการทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ winson WNL-2000g

• การออกแบบใหม่ที่ทันสมัย
• ราคาไม่แพงและคุณภาพเยี่ยม
• ตอบสนองความต้องการของการสแกนบาร์โค้ดในหลายๆ ด้าน

เครื่องสแกนบาร์โค้ดคุณภาพสูงราคาไม่แพงมีอยู่จริง? จากที่เคยเห็นและสัมผัสมานั้นของดีมีคุณภาพก็ต้องมาคู่กับราคาที่แพง แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่าของดีคุณภาพดีและราคาถูกนั้นก็มีอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน อย่างสแกนเนอร์ Winson  อ่านบาร์โค้ดแบบ1D ก็เป็นหนึ่งในสแกนเนอร์ที่ราคาถูกสามารถจับต้องได้ไม่แพงอย่างที่คิด โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพสูง หัวสแกนมีความแม่นยำในการอ่านบาร์โค้ดสูง มีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ใช้งานได้หลากหลายธุรกิจ และยังมีเครื่องสแกนบาร์โค้ดอีกมากมายหลากหลายยี่ห้อที่ราคาไม่แพงแต่คุณภาพเลิศเหมือนกัน คุณสมบัติการใช้งานก็จะแตกต่างกันไปให้เลือกตามความต้องการและการใช้งานธุรกิจของตนเอง การเลือกใช้เครื่องสแกนเนอร์ให้เหมาะกับงานเป็นปัจจัยที่สำคัญปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยผลักดันธุรกิจที่เราทำอยู่นั้นให้มีความเจริญก้าวหน้าและพัฒนารุ่งเรืองต่อไปเรื่อยๆ นั้นเอง

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาเครื่องยิงบาร์โค้ด (Barcode Scanner) ยี่ห้อ Winson WNL-2000G ซึ่งเป็นยี่ห้อชั้นนำของประเทศจีน สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาเครื่องสแกนเนอร์ (Barcode Scanner) ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ทีดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

Datasheet

Winson WNL-2000G

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Winson WNL-2000g-1D

การจัดส่ง & การซัพพอร์ต

 
 

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรี!! สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไป

 

ซัพพอร์ต & สอบถาม

@aaaplus

 

เปลี่ยน & คืนสินค้า

สินค้ามีปัญหา เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วันทำการ

 

ช่างผู้ชำนาญการ

มีช่างผู้ชำนาญการให้คำปรึกษาสินค้าครบวงจร