คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) Bluebird BIP-1300-PQF

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) Bluebird BIP-1300-PQF

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) BIP-1300-PQF ใช้ระบบปฏิบัติการ Window Mobile 5.0 มีความสามารถในการทำงานทุกอย่างในตัว ได้แก่ Printer, MSR, Barcode Scanner, IC Card Reader, GSM/GPRS , Wifi (802.11b/g), Camera, Bluetooth, IrDA, USB Host & Client และ SDIO Slot 

Availability:In stock
Details

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) or Mobile Computer Bluebird Pidion BIP-1300-PQF

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) BIP-1300-PQF ใช้ระบบปฏิบัติการ Window Mobile 5.0 มีความสามารถในการทำงานทุกอย่างในตัว ได้แก่ Printer, MSR, Barcode Scanner, IC Card Reader, GSM/GPRS, Wifi (802.11b/g), Camera, Bluetooth, IrDA, USB Host & Client และ SDIO Slot 

คุณสมบัติที่สำคัญ คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer)Bluebird Pidion BIP-1300-PQF

• สามารถสื่อสารได้หลายรูปแบบทั้ง GSM/GPRS และ Wireless LAN
• สามารถทำงานได้หลายอย่างในหนึ่งเดียว (all-in-one) ได้แก่ Printer, MSR, IC Card Reader, Barcode Scanner และ Digital Camera
• สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลายชนิด เช่น Fingerprint Verification, Sign Pad รวมทั้งอุปกรณ์อื่นๆผ่านทาง USB (Host & Client), Bluetooth และ SDIO Slot เป็นต้น
• Bluebird Pidion BIP-1300 ออกแบบมาเพื่อความสะดวก และคงทนในการทำงานมี IC Card  Reader ทำให้สามารถใช้กับระบบรับชำระเงิน แบบ EMV Leverl 1,2 Certifications
• ผ่านการรับรองจาก WEEE/RoHS (Restriction of Hazardous Hubstance) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ควบคุมมาตรฐาน ของอุปกรณ์ไฟฟ้า และอิเล็คทรอนิกส์ ปลอดภัยต่อสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม

ธุรกิจไหนที่เหมาะกับการใช้ Handheld มากที่สุด? เครื่อง Handheld หรือที่เรียกว่าคอมพิวเตอร์มือถือนั้น เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานเฉพาะด้านใช้กับบางธุรกิจ บางคนยังไม่รู้เลยว่ามันคืออะไรใช้งานยังไง ถามว่าธุรกิจไหนที่เหมาะกับการใช้เจ้าเครื่องนี้ก็ต้องตอบว่าธุรกิจอุตสาหกรรม, ธุรกิจอาหาร, คลังสินค้า, ขนส่ง, การผลิต, การจัดการทรัพย์สิน, การจัดการห้องสมุด, ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น

 

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาคอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) ยี่ห้อ Bluebird Pidion BIP-1300-PQF ซึ่งเป็นยี่ห้อชั้นนำของประเทศเกาหลี สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาคอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ที่ดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Datasheet

BIP-1300-PQF

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) Bluebird BIP-1300-PQF

การจัดส่ง & การซัพพอร์ต

 
 

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรี!! สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไป

 

ซัพพอร์ต & สอบถาม

@aaaplus

 

เปลี่ยน & คืนสินค้า

สินค้ามีปัญหา เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วันทำการ

 

ช่างผู้ชำนาญการ

มีช่างผู้ชำนาญการให้คำปรึกษาสินค้าครบวงจร