คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Bluebird EF401+RFR900

คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Bluebird EF401+RFR900

คอมพิวเตอร์มือถือ ( Handheld Computer) Bluebird EF401+RFR900 มีน้ำหนักเพียง 200 กรัม  ได้รับการออกแบบเพื่อการใช้งานด้วยมือเดียวที่สะดวกสบาย จอแสดงผลแบบมัลติทัชสามารถใช้งานด้วยปลายนิ้วหรือถุงมือและสามารถใช้งานได้แม้ในขณะที่เปียก การป้องกันแสงสะท้อนจากแสงแดดช่วยเพิ่มความสามารถในการอ่านของแสงแดดโดยตรงและการเคลือบป้องกันลายนิ้วมือช่วยป้องกันรอยเปื้อน ทำให้งานมีประสิทธิภาพประสบผลสำเร็จ ลดความผิดพลาดในการทำงาน ส่งผลให้ธุรกิจของคุณมีความเจริญก้าวหน้าเรื่อยๆ

Availability:In stock
Details

คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Bluebird EF401+RFR900

คอมพิวเตอร์มือถือ ( Handheld Computer) Bluebird EF401 มีน้ำหนักเพียง 200 กรัม  ได้รับการออกแบบเพื่อการใช้งานด้วยมือเดียวที่สะดวกสบาย จอแสดงผลแบบมัลติทัชสามารถใช้งานด้วยปลายนิ้วหรือถุงมือและสามารถใช้งานได้แม้ในขณะที่เปียก การป้องกันแสงสะท้อนจากแสงแดดช่วยเพิ่มความสามารถในการอ่านของแสงแดดโดยตรงและการเคลือบป้องกันลายนิ้วมือช่วยป้องกันรอยเปื้อน ทำให้งานมีประสิทธิภาพประสบผลสำเร็จ ลดความผิดพลาดในการทำงาน ส่งผลให้ธุรกิจของคุณมีความเจริญก้าวหน้าเรื่อยๆ

คุณสมบัติ 

ทนทานและทนต่อการขีดข่วน

การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาของ Bluebird EF401+RFR900 ทนต่อแรงกระแทกได้มากถึง 1.2 เมตร รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP67 หน้าจอมัลติทัชขนาด 4 นิ้ว WVGA ทำจาก Gorilla Glass 3 ทนทานต่อรอยขีดข่วน

รวบรวมข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ

• Barcode scanner แบบ 2D
• กล้องหลัง ความละเอียด 8MP กล้องหน้า ความละเอียด 2MP
• เสียงและข้อมูล
• รองรับ 7 band WAN radio เข้าถึงข้อมูลด้วยความเร็วสูง
• 802.11b/g/n WiFi

รองรับ Multi-OS

Bluebird EF401 รองรับระบบปฏิบัติการหลายระบบรวมถึง Android 5.1 Lollipop และ Windows 10 IoT Mobile Enterprise นอกจากนี้ยังสามารถช่วยปรับแต่งระบบปฏิบัติการเพื่อเพิ่มความปลอดภัยเพิ่มความสะดวกในการปรับใช้และลดค่าใช้จ่ายได้

สแกนบาร์โค้ดได้หลากหลาย

Bluebird EF401+RFR900 มีเครื่องสแกนบาร์โค้ดที่อ่านบาร์โค้ด 1D และ 2D อย่างรวดเร็วและยังรองรับการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) นอกจากนี้ยังมีกล้อง 13 MP สำหรับถ่ายภาพและถ่ายภาพลายเซ็น

 

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาคอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) ยี่ห้อ Bluebird EF400+RFR900 ซึ่งเป็นยี่ห้อชั้นนำของประเทศเกาหลี สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาคอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ที่ดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Review การใช้งานเบื้องต้น คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Bluebird EF400+RFR900

 

Datasheet

Bluebird EF401

Bluebird RFR900

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Bluebird EF401+RFR900

การจัดส่ง & การซัพพอร์ต

 
 

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรี!! สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไป

 

ซัพพอร์ต & สอบถาม

@aaaplus

 

เปลี่ยน & คืนสินค้า

สินค้ามีปัญหา เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วันทำการ

 

ช่างผู้ชำนาญการ

มีช่างผู้ชำนาญการให้คำปรึกษาสินค้าครบวงจร