คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer ) Bluebird VF550

คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer ) Bluebird VF550

คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Bluebird VF550 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 9.x With GMS CPU Octa-Core Processor ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับองค์กร ทนต่อแรงกระแทกได้มากถึง 1.2 เมตร รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP67, IP54 มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 5.45 นิ้ว เชื่อมต่อแบบ WIFI, Bluetooth สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D แบตเตอรี่สามารถถอดเปลี่ยนเองได้ มีกล้องออโต้โฟกัสพร้อมแฟลช ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น เน้นความสะดวกสบายในการพกพาเพื่อตอบสนองสภาพแวดล้อมการทำงานที่หลากหลาย

Availability:In stock
Details

คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer ) Bluebird VF550 

คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer ) Bluebird VF550 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 9.x With GMS CPU Octa-Core Processor ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับองค์กร ทนต่อแรงกระแทกได้มากถึง 1.2 เมตร รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP67, IP54 มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 5.45 นิ้ว เชื่อมต่อแบบ WIFI, Bluetooth สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D แบตเตอรี่สามารถถอดเปลี่ยนเองได้ มีกล้องออโต้โฟกัสพร้อมแฟลช ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น เน้นความสะดวกสบายในการพกพาเพื่อตอบสนองสภาพแวดล้อมการทำงานที่หลากหลาย

คุณสมบัติ

• ขนาดเบาสามารถพกพาได้สะดวกสบาย ทนต่อแรงกระแทรกได้ถึง 1.2 เมตร ป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ IP65,IP5
• ดีไซน์เพรียวบาง รูปลักษณ์ภายนอกเหมือนสมาร์ทโฟน Android มี Interface ที่ใช้งานง่าย
• มีปุ่มกดด้านข้างเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย
• มีความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือได้ด้วยโปรแกรมรักษาความปลอดภัยของ Bluebird เอง
• มีอุปกรณ์เสริมหลากหลายได้แก่ cradle,trigger handle, handstrap, stylus holder

Handheld Bluebird VF550 ฟังก์ชั่นครบครัน สามารถทำงานได้ครบจบในเครื่องเดียว ในปัจจุบันนี้ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องการอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงาน All In One คือเครื่องเดียวอุปกรณ์เดียวสามารถทำงานได้หลากหลาย ข้อดีก็คือประหยัดค่าใช้จ่ายประหยัดเวลา ทำงานสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น พกพาสะดวก เคลื่อนย้ายสบาย Interface การใช้งานที่ง่ายและทันสมัยไม่ว่าใครๆ ก็ใช้ได้ เหมาะกับการทำงานนอกหรือในสถานที่กับธุรกิจทุกรูปแบบ

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาคอมพิวเตอร์มือถือ ยี่ห้อ Bluebird VF550 ซึ่งเป็นยี่ห้อชั้นนำของประเทศเกาหลี สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาคอมพิวเตอร์มือถือ (Mobile Computer ) ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ที่ดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

Handheld Computer Bluebird VF550 อ่านบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ 2D ดีไซน์สวย ทันสมัย ฟังก์ชั่นครบครัน

 

 

Datasheet

Bluebird VF550

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer ) Bluebird VF550

การจัดส่ง & การซัพพอร์ต

 
 

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรี!! สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไป

 

ซัพพอร์ต & สอบถาม

@aaaplus

 

เปลี่ยน & คืนสินค้า

สินค้ามีปัญหา เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วันทำการ

 

ช่างผู้ชำนาญการ

มีช่างผู้ชำนาญการให้คำปรึกษาสินค้าครบวงจร