คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Point Mobile PM450-2D

คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Point Mobile PM450-2D

คอมพิวเตอร์มือถือHandheld Computer)Point Mobile PM450 จอขนาด 3.5 นิ้ว รองรับบาร์โค้ดทั้งแบบ  2D, รับการรับรอง Bluetooth Class II v2.1 + EDR, รองรับการตกกระแทกจากที่สูงได้ 1.8 เมตร (6 ฟุต) และมีคุณสมบัติกันน้ำ / ฝุ่น ที่ IP65

Availability:In stock
Details

คอมพิวเตอร์มือถือ( Handheld Computer)Point Mobile PM450-2D

คอมพิวเตอร์มือถือHandheld Computer)Point Mobile PM450 จอขนาด 3.5 นิ้ว รองรับบาร์โค้ดทั้งแบบ  2D ,รับการรับรอง Bluetooth Class II v2.1 + EDR , รองรับการตกกระแทกจากที่สูงได้ 1.8 เมตร (6 ฟุต) และมีคุณสมบัติกันน้ำ / ฝุ่น ที่ IP65

 

คุณสมบัติและประโยยชน์ของ คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Point Mobile PM450

เป็นสิ่งที่จำเป็นในคลังสินค้า

เมื่อคุณต้องการทำงานสแกนบาร์โค้ดแบบเร่งรัดด้วยความคล่องตัว Point Mobile PM450-2D เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคุณ แม้ว่าผู้บริโภคจะแสวงหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ และทันสมัย พนักงานของคุณมักจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่สะดวกและใช้งานง่ายที่สุดเพื่อให้ทำงานได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน

เพิ่มพลังและความเร็วด้วยโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุด

การใช้โปรเซสเซอร์ Cortex A8 @ 1GHz ล่าสุดจาก TI (Texas Instrument) Point Mobile PM450 มีประสิทธิภาพและความเร็วมาก มีหน่วยความจำ RAM 512MB และ Flash ROM ขนาด 1GB ซึ่งเพียงพอที่จะใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆได้หลากหลายเลยที่เดียว

สัมผัสความสะดวกสบายใหม่ด้วยปุ่มกดแบบใหม่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้

มีแป้นตัวเลข 2 แบบปุ่มตัวเลข 32 ปุ่ม / อัลฟ่าและคีย์ 56 คีย์เต็มรูปแบบ คุณจะมีความสามารถสูงสุดและใช้งานง่ายในทุกแอพพลิเคชั่น ด้วยฟังก์ชั่น Easy Swap การสลับปุ่มกดสามารถทำได้ในเวลาไม่กี่นาที

มีความแข็งแรงและทนทานที่สุด แต่ยังคงให้ความสำคัญเป็นแกดเจ็ตสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ขององค์กร

สามารถทนต่อแรกตกกระแทกได้ถึง 1.8 เมตร ที่อุณหภูมิใช้งานใด ๆ และและสามารถป้องกันละออง น้ำ / ฝุ่น ที่ IP65 นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเหมือนสมาร์ทโฟน เช่น  3.9G HSPA + WWAN, IEEE 802.11 a / b / g / n Wireless LAN และ GPS ในตัวที่สนับสนุนและกล้องถ่ายรูปสี 5 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช LED 

เลือกข้อมูลอัตโนมัติได้หลากหลายทาง

รองรับบาร์โค้ดแบบ 2D มาตรฐานทั่วไป 

ประโยชน์ที่ใช้งานร่วมกันได้

ออกแบบมาเพื่อรองรับตลาดการขนส่งโลจิสติกส์ศูนย์กระจายสินค้าการผลิตการปกครองภาครัฐเป็นต้น คุณสามารถวางใจได้ว่าพนักงานของคุณจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบโดยไม่เกิดข้อผิดพลาดหรือล่าช้าใด ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถลดความยุ่งยากลงได้โดยไม่ต้องเสียเวลาและลดค่าใช้จ่ายโดยรวมได้อีกด้วย

 

Handheld Computer Ponit Mobile PM450 2D Barcode เหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรม

 

Datasheet

Point Mobile PM450

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Point Mobile PM450-2D

การจัดส่ง & การซัพพอร์ต

 
 

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรี!! สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไป

 

ซัพพอร์ต & สอบถาม

@aaaplus

 

เปลี่ยน & คืนสินค้า

สินค้ามีปัญหา เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วันทำการ

 

ช่างผู้ชำนาญการ

มีช่างผู้ชำนาญการให้คำปรึกษาสินค้าครบวงจร