คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer ) Urovo DT50

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer ) Urovo DT50

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) Urovo DT50 ขนาด 5 นิ้ว ออกแบบมาเพื่อใช้งานการระบุและเก็บข้อมูลอัตโนมัติ (AIDC) ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นคลังสินค้า, โลจิสติกส์, ค้าปลีก, การดูแลสุขภาพ การผลิตการต้อนรับและอื่น ๆ DT50 รันบน CPU octa-core ที่ 2.2 GHz บน Android 9 อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D / 2D กล้องด้านหน้าและด้านหลังและ NFC รองรับ 4G, Bluetooth และโมดูล WiFi 

Availability:In stock
Details

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer ) Urovo DT50

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer ) Urovo DT50 ขนาด 5 นิ้ว ออกแบบมาเพื่อใช้งานการระบุและเก็บข้อมูลอัตโนมัติ (AIDC) ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นคลังสินค้า, โลจิสติกส์, ค้าปลีก, การดูแลสุขภาพ การผลิตการต้อนรับและอื่น ๆ DT50 รันบน CPU octa-core ที่ 2.2 GHz บน Android 9 อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D / 2D กล้องด้านหน้าและด้านหลังและ NFC รองรับ 4G, Bluetooth และโมดูล WiFi ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ด้วยหน้าจอความละเอียดสูง 5.7 นิ้วและน้ำหนักเพียง 250 กรัมอุปกรณ์ DT50 ไม่ใช้งานง่ายเท่านั้น แต่ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความทนทานซึ่งมีการทดสอบการตกหล่นที่ความลึก 1.5 เมตร และมีมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP67 เพื่อทนทานต่อสภาวะอุตสาหกรรมที่รุนแรง มาพร้อมกับการใช้งานการชาร์จอย่างรวดเร็วถึง 50% ภายใน 30 นาที เป็นคุณสมบัติที่มีความจำเป็นในปัจจุบันมาก

คุณสมบัติ

-  จอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 5.7 "
-  ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน สามารถทำงานต่อเนื่องได้นานมากขึ้น
-  ชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วถึง 50% ภายใน 30 นาที
-  ทนต่อแรงกระแทกได้มากถึง 1.5 เมตร รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP65
-  อ่านบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ 2D

Handheld มาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายเช็คสต็อกสินค้าก็ได้สแกนบาร์โค้ดก็ได้ แถมรูปทรงลักษณะเครื่องยังคล้ายโทรศัพท์ สามารถใส่ซิมการ์ดได้ มีกล้องถ่ายรูป รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Android และ Window ทันสมัย ทันเทคโนโลยี ประโยชน์รอบด้าน

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาคอมพิวเตอร์มือถือ  ยี่ห้อ Urovo DT50 ซึ่งเป็นยี่ห้อชั้นนำของประเทศจีน สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหา Handheld ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ที่ดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Review การใช้งานคอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer ) Urovo DT50

 

Datasheet

Urovo DT50

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer ) Urovo DT50

การจัดส่ง & การซัพพอร์ต

 
 

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรี!! สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไป

 

ซัพพอร์ต & สอบถาม

@aaaplus

 

เปลี่ยน & คืนสินค้า

สินค้ามีปัญหา เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วันทำการ

 

ช่างผู้ชำนาญการ

มีช่างผู้ชำนาญการให้คำปรึกษาสินค้าครบวงจร