เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P43

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P43

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P43  หน้ากว้าง 4 นิ้ว หน้าจอ LCD ใส่กระดาษได้ตั้งแต่ 2 นิ้วถึง 4 นิ้ว ปรับได้ตามความต้องการที่จะใช้งาน รองรับกระดาษ direct thermal และสติ๊กเกอร์ คือสามารถพิมพ์ได้ทั้งใบเสร็จและสติ๊กเกอร์ รองรับกระดาษเส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุด 56 mm ความเร็วในการพิมพ์ของเครื่อง 80 มม./วินาที ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงตกกระแทกได้ดี รองรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ IP54

Availability:In stock
Details

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P43

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P43  หน้ากว้าง 4 นิ้ว หน้าจอ LCD ใส่กระดาษได้ตั้งแต่ 2 นิ้วถึง 4 นิ้ว ปรับได้ตามความต้องการที่จะใช้งาน รองรับกระดาษ direct thermal และสติ๊กเกอร์ คือสามารถพิมพ์ได้ทั้งใบเสร็จและสติ๊กเกอร์ รองรับกระดาษเส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุด 56 mm ความเร็วในการพิมพ์ของเครื่อง 80 มม./วินาที ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงตกกระแทกได้ดี รองรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ IP54 เมื่อสวมซองกันกระแทกให้ตัวเครื่อง เครื่องเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก เชื่อมต่อได้ทั้งแบบบูลทูธและWiFi  แบตเตอรี่มีความจุสามารถใช้งานได้ยาวนานซึ่งเป็นจุดเด่นของตัวเครื่อง เพราะการใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้เน้นแบตเตอรี่อึด เครื่องทนทาน ใช้งานสะดวกเป็นหลักอยู่แล้ว

คุณสมบัติ เครื่องพิมพ์ใบแบบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P43

• ออกแบบมาให้มีความทนทาน และมีรูปทรงกะทัดรัด
• สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำได้ มาตรฐาน IP54
• ความจุกระดาษเส้นผ่าศูนย์กลางได้ถึง 56 มม.
• สามารถปรับขนาดการดาษได้ถึง 50 - 108 มม.
• สามารถเชื่อมต่อกับ RS-232C, USB, Bluetooth หรือ Wi-Fi(802.11 a/b/g)
• ความเร็วในการพิมพ์80 มม./วินาที
• แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
• หน้าจอกราฟิกเป็น LCD 128x64 dots 

ธุรกิจจะเจริญรุ่งเรืองได้หรือไม่นั้นปัจจัยหลักๆ ที่ขาดไม่ได้ก็คืออุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในธุรกิจที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ เน้นความรวดเร็ว ประหยัดเวลา ลดต้นทุน ลดความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นในการทำงาน ซึ่งการเลือกใช้สินค้าที่ดีได้มาตรฐานนั้นก็ไม่ใช่เลือกยากเลย เพียงแค่คุณเลือกซื้อจากตัวแทนจำหน่ายหรือบริษัทที่น่าเชื่อถือนั้นเอง

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) แบรนด์ SEWOO LK-P43 ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของประเทศเกาหลี สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาเครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา (Mobile Printer) ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ทีดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

แนะนำ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา ( Mobile Printer) Sewoo LK-P43II พิมพ์ Text, พิมพ์บาร์โค้ด 1D, พิมพ์บาร์โค้ด 2D ได้

 

Datasheet

Sewoo LK-P43

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P43

การจัดส่ง & การซัพพอร์ต

 
 

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรี!! สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไป

 

ซัพพอร์ต & สอบถาม

@aaaplus

 

เปลี่ยน & คืนสินค้า

สินค้ามีปัญหา เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วันทำการ

 

ช่างผู้ชำนาญการ

มีช่างผู้ชำนาญการให้คำปรึกษาสินค้าครบวงจร