เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Woosim WSP-R341 (3 Inchs)

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Woosim WSP-R341 (3 Inchs)

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา(Mobile Printer) Woosim WSP-R341 มีขนาดกะทัดรัด คงทน และประสิทธิภาพในการพิมพ์สูง สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้กว้าง 3 นิ้ว เหมาะสำหรับพกติดตัวในงานพิมพ์นอกสถานที่ ซึ่งใช้งานร่วมกับ Handheld PC, PDA, Android, หรือ Notebook โดยเชื่อมต่อสื่อสารกันด้วย ระบบ Bluetooth เช่น Sales Force Automation, Van Sales Automation, Portable POS, Mobile Payment Collection เป็นต้น  

Availability:In stock
Details

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer or Portable Printer) Woosim WSP-R341

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา(Mobile Printer) Woosim WSP-R341 มีขนาดกะทัดรัด คงทน และประสิทธิภาพในการพิมพ์สูง สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้กว้าง 3 นิ้ว เหมาะสำหรับพกติดตัวในงานพิมพ์นอกสถานที่ ซึ่งใช้งานร่วมกับ Handheld PC, PDA, Android, หรือ Notebook โดยเชื่อมต่อสื่อสารกันด้วย ระบบ Bluetooth เช่น Sales Force Automation, Van Sales Automation, Portable POS, Mobile Payment Collection  เป็นต้น  

คุณสมบัติสำคัญ 

• มีขนาดพกพา (104.5 x 126.8 x 45.1mm)
• การพิมพ์เงียบมากด้วยระบบการพิมพ์แบบ Thermal
• พิมพ์ด้วยความเร็วสูง (100 มม / วินาที, MAX)
• มีความละเอียดสูง (203dpi: 8dots / mm)
• USB, Bluetooth เวอร์ชั่น 3.0
• มีไฟแสดงสถานะเปิด/ปิดเครื่อง, สถานะแบตเตอรี่ และการ error ของเครื่อง
• สนับสนุนการอ่านแถบแม่เหล็ก (1&2&3 tracks)
• รองรับการพิมพ์ใบเสร็จแบบตัวอักษรและ Graphic
• ใส่ม้วนกระดาษในเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพาง่าย
• Microsoft Windows XP / Vista / 10
• Windows CE, Linux, Android, Blackberry ไดรเวอร์ที่เข้ากันได้  

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา Woosim R341 แบตเตอรี่มีความจุสามารถพิมพ์ต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 1 ชั่วโมง รองรับการพิมพ์ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เป็นรุ่นที่ได้ขายดีได้รับความนิยมที่สุดในตอนนี้ ถือได้ว่าเป็นตัว Top ของเครื่องพิมพ์ใบเสร็จหน้ากว้าง 3 นิ้วเลยก็ว่าได้ ถ้าใครกำลังมองหา Mobile Printer เน้นความทนทาน แบตเตอรี่ความจุสูง พิมพ์ง่าย ใช้งานคล่อง พกพาสะดวก ราคามาตรฐาน แนะนำรุ่นนี้เลย ลองซื้อไปใช้ดูรับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอนคอนเฟิร์ม

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) แบรนด์ Woosim R341 ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของประเทศเกาหลี สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาเครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ทีดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Review การใช้งาน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Woosim WSP-R341

 

Datasheet

Woosim R341

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Woosim WSP-R341 (3 Inchs)

การจัดส่ง & การซัพพอร์ต

 
 

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรี!! สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไป

 

ซัพพอร์ต & สอบถาม

@aaaplus

 

เปลี่ยน & คืนสินค้า

สินค้ามีปัญหา เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วันทำการ

 

ช่างผู้ชำนาญการ

มีช่างผู้ชำนาญการให้คำปรึกษาสินค้าครบวงจร