Odoo ระบบ Software ERP สำหรับใช้งานในองค์กร

Odoo ระบบ Software ERP สำหรับใช้งานในองค์กร

Odoo เป็น Software ERP ที่ช่วยให้ธุรกิจของ คุณทำงานครบวงจรได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ด้วยฟังก์ชั่นรองรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็น

 

Availability:In stock
Details

Odoo ระบบ Software ERP สำหรับใช้งานในองค์กร ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Cloudได้อย่างมั่นใจในราคาคนไทย การันตีด้วยผู้ใช้ทั่วโลก

Odoo เป็น Software ERP ที่ช่วยให้ธุรกิจของ คุณทำงานครบวงจรได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ด้วยฟังก์ชั่นรองรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็น

⇒ ระบบซื้อสินค้า Purchases Order
⇒ ระบบขายสินค้า Sales
⇒ ระบบบัญชี Accounting
⇒ ระบบขายของ eCommerce
⇒ จุดขายสินค้า Point of Sale
⇒ ระบบ SmartSales
⇒ และ Customize ตาม การใช้งานขององค์กรของของคุณ

 

 

Odoo คือ โปรแกรมERP เป็นซอฟต์แวร์ธุรกิจครบวงจร ไม่ต้องมีการผสานการทำงานที่ต้องปวดหัวอีกต่อไป Odoo จะรวมทุกอย่าง ทุกการทำงานให้เป็นเรื่องง่าย

⇒ งานขาย และบริการหลังการขายที่ช่วยในงานขาย อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยวิเคระห์ การขาย เพื่อเพิ่มยอดขายของ ออกใบเสนอราคา,ใบสั่งซื้อ ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งการตั้งราคาสินค้า, โปรโมชั่น, คิดค่าคอมมิชชั่น สามารถวิเคราะห์การขายเป็นรายเดือน รายปีได้ กำหนดสิทธิ์การใช้งานแต่ละเมนูได้อย่างละเอียด อัพเดทสถานะและวัน-เวลา ที่ต้องเริ่มกิจกรรมในการปิดการขาย

⇒ สร้าง Location ได้ไม่จำกัด, ทราบสถานะของ Stock ได้แบบ Real-time, เชื่อมต่อกับใบสั่งขาย ใบสั่งซื้อ ใบเบิกของ ใบสั่งผลิต ใบรับของ ใบส่งของ

⇒ การจัดซื้อ ใบสั่งซื้อ, ระบบแจ้งเตือน และสร้างใบสั่งซื้อ อัตโนมัติ, การอนุมัติใบสั่งซื้อ, ติดตามสถานะการสั่งซื้อ, รายงานต่างๆ ออกใบซื้อ-ใบจัดซื้อได้อย่างรวดเร็ว สามารถเก็บประวัติ และสถิติการสั่งซื้อสินค้าได้ สามารถกำหนด Templates รายละเอียดข้อมูลเป็นแบบมาตรฐานได้ เพื่อเรียกใช้งานได้สะดวกและรวดเร็ว และขณะทำรายการในระบบซื้อ สามารถเพิ่มชื่อเจ้าหนี้โดยเชื่อมไปสู่เจ้าหนี้ได้ทันที ทำรายการรันสินค้าหลายครั้งของ Invoice ใบเดียวกัน

 

 

⇒ จัดการข้อมูลด้าน Services เป็นไปด้วยความสะดวก สามารถออกไปรับซ่อม ใบเสนอราคาค่าซ่อม ร่วมไปถึงสามารถตรวจสอบสถานะงาน Services ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

 

⇒ ระบบ POS แคชเชียร์หน้าร้าน, ออกใบเสร็จแบบเต็ม และแบบย่อ, กำหนดให้เช็ค หรือไม่เช็คสต๊อกก่อนขาย, เช็คสต๊อกข้ามสาขา, เซ็ตโปรโมชั่น, กำหนดส่วนลด, รองรับการทำงานหลายสาขา หรือ ธุรกิจ แฟรนไชส์ สามารถทำงานแบบ Offline ได้

⇒ ไม่จำเป็นต้องเขียนโปรแกรม ก็สร้างเว็บได้อย่าง รวดเร็วเพียงแค่ลากและวางบล็อกสำเร็จรูปจากแถบ ที่เราสร้างไว้ให้แล้ว คุณก็สามารถสร้างเว็บไซต์ตาม ที่ต้องการได้ทันที

⇒ จัดการข้อมูลของลูกค้า แบ่งประเภทลูกค้า รวมไปถึง การวิเคราะห์ประวัติของลูกค้าเพื่อให้รู้ว่า “ใครคือลูกค้าคนสำคัญของเรา”

⇒ เป็นระบบที่ทันสมัยก้าวทันเทคโนโลยี ด้วยโปรแกรมที่ใช้งานบน Tablet ในระบบ Android และใช้คู่กับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพาที่มีขนาดกะทัดรัด เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth สามารถพิมพ์บิลให้ลูกค้าได้ทันที และใชัเป็นใบกำกับภาษี/ใบลดหนี้ประหยัดค่าใช้จ่ายและถูกต้องตามหลักกรรมสรรพากร

⇒ ระบบการจัดการขายสินค้าบน Internet หรือ eCommerce  เป็นระบบที่สามารถ เชื่อมโยงข้อมูลการขายสินค้าทั้ง รูปภาพ ยอดสต็อก ราคาขาย คำสั่งซื้อ การชำระเงิน และการลงบัญชีเข้ากับ ระบบแบบ Real-time ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจขาย สินค้าทาง Internet เป็นไปได้อย่างง่ายและถูกต้อง เพิ่มช่องทางงานขายแบบออนไลน์ ร้านค้าออนไลน์ มีระบบหลังบ้าน ควบคุม-ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ปรับแต่งหน้าตา(Branding) ได้ตามต้องการ พร้อมกับรองรับ SEO ด้วย

 

ทำไมต้องใช้ Odoo

⇒ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
⇒ ลดและควบคุมต้นทุน
⇒ มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง
⇒ มีความรวดเร็วในการทำงาน
⇒ สามารถ Implement ตามความต้องการของผู้ใช้งานได้
⇒ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า
⇒ ส่งเสริมการทำงานร่วมกันที่ดีในทีมทำงาน

Odoo ERP คือระบบการทำงานในองค์กร, บริษัท ที่จะทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีอินเตอร์เน็ต ซึ่งการทำงานในอนาคตจะสามารถทำที่ไหนก็ได้ เรากำลังเข้าสู่ยุคไฮบริดเต็มตัว สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ “Work In Anywhere” เวลาไหนก็ได้ “Work In Anytime

หรือจะทำงานไปเที่ยวไปก็ได้ และเข้าออฟฟิศแค่จำเป็นเท่านั้น ซึ่งเป็นแนวทางการทำงานยุคใหม่ให้ได้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด วัดกันจากผลงานโดยไม่จำเป็นต้องนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศทั้งวันก็ได้ ทั้งยังเป็นการลดเวลาเดินทาง และเพิ่มเวลาการใช้ชีวิตมากขึ้นอีกด้วย

เมื่อพนักงานทำงานอย่างมีความสุขก็ย่อมสร้างสรรค์ผลงานได้ออกมามีประสิทธิภาพสูง ซึ่งปัจจุบันหลายๆ บริษัทหรือหลายๆ องค์กร ที่ให้ความสำคัญกับเป้าหมายและผลการทำงานมากกว่าการมานั่งดูเวลาเข้างาน-ออกงานตรงเวลา ปรับแนวทางการทำงานใหม่ โดยให้พนักงานทำงานจากที่ไหนเวลาไหนก็ได้ ซึ่งพบว่าพนักงานสามารถทำงานในหน้าที่ๆ ตัวเองรับผิดชอบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าอยู่ออฟฟิศอีก

และ Odoo ERP ก็เป็นซอฟต์แวร์ที่เข้ากับเทรนด์การทำงานแห่งอนาคตที่คนไม่ค่อยคุ้นชินกัน ซึ่งกำลังจะกลายเป็นเรื่องปกติของการทำงานในยุคดิจิทัลไปแล้ว ทั้งนี้จะเป็นแม่เหล็กในการดึงดูดคนทำงานรุ่นใหม่ๆ ที่มีฝีมือให้เข้ามาทำงานกับบริษัทที่ทันสมัย ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถที่จะขายสินค้าทำใบเสนอราคาได้อย่างรวดเร็ว เช็คสต็อกสินค้าได้แบบเรียลไทม์ เชื่อมกับระบบตัดสต๊อกสินค้า รวมถึงระบบบัญชีได้อย่างรวดเร็วทันใจ และระบบอีกหลายๆ ระบบ ที่คุณต้องการใช้ในบริษัทของคุณ

และเนื่องจากการทำงานของ Odoo ที่สามารถทำจากที่ไหน เวลาไหนก็ได้ กลายเป็นวัฒนธรรมใหม่ของการทำงานของพนักงานในยุคดิจิทัล ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานรุ่นใหม่ๆ ถือว่าโดนใจพนักงานหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ Odoo เป็นซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์การทำงานในบริษัทได้หมด ทำให้ทำงานได้เร็ว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ให้กับบริษัทหรือองค์กรได้มากเลยทีเดียว

หัวใจสำคัญของการทำงานที่ไหนก็ได้ “Work In Anywhere” เวลาไหนก็ได้ “Work In Anytime” ก็คือ “การสื่อสารกันภายในองค์กร” และ “ความพร้อมด้านเทคโนโลยีต่างๆ” ผู้บริหารต้องสื่อสารกับพนักงานให้ชัดเจน ว่าเป้าหมายการทำงานเป็นอย่างไร ให้มองไปในทางเดียวกัน และบริษัทต้องมีความพร้อมในการใช้เทคโนโลยีเพื่อจะบริหารจัดการพนักงานในบริษัทให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นในทุกสถานการณ์ด้วย และ Odoo ERP ก็เป็นซอฟต์แวร์ ที่สามารถตอบโจทย์การทำงานในบริษัทได้ดี สามารถทำงานได้หลายๆ อย่างในตัวเดียว เชื่อมต่อได้กับหลายระบบจึงทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพเหมือนนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศนั้นเอง

 

Datasheet

Odoo

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: Odoo ระบบ Software ERP สำหรับใช้งานในองค์กร

การจัดส่ง & การซัพพอร์ต

 
 

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรี!! สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 3,000.- ขึ้นไป

 

ซัพพอร์ต & สอบถาม

@aaaplus

 

เปลี่ยน & คืนสินค้า

สินค้ามีปัญหา เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วันทำการ

 

ช่างผู้ชำนาญการ

มีช่างผู้ชำนาญการให้คำปรึกษาสินค้าครบวงจร